Xả kho Honda HR-V L 2021 giao xe toàn quốc trong tháng 03/2022

Honda HR-V phiên bản L sẽ được hưởng mức giảm giá là 170 triệu đồng sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100%. Như vậy sau khi giảm giá, giá bán của HR-V bản L sẽ là 696 triệu đồng. Hãng không đề cập đến mức giảm dành cho phiên bản G nhưng tại các đại lý, khách thường được giảm một khoản tương đương 100% phí trước bạ (80-95 triệu đồng), tặng kèm phụ kiện.

Đây là mức giảm lớn nhất từ trước đến nay mà Honda đưa ra cho HR-V. Trong những tháng trước đó, mẫu xe này thường xuyên nhận mức ưu đãi khoảng 100-130 triệu đồng. Đây được xem là hành động xả kho để chuẩn bị chào đón phiên bản mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Honda HR-V là một mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ, có không gian rộng, nhiều trang bị và vận hành tốt nhưng mức giá cao đã khiến HR-V không quá nổi bật trong phân khúc. Honda HR-V hiện đang phân phối chính hãng tại Việt Nam với 2 phiên bản G và L. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng với phiên bản L.

Honda HR-V được trang bị động cơ xăng, dung tích 1.8L, cho công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 172Nm. Đi kèm hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Phiên bản L có thêm một số trang bị mà phiên bản G không có như đèn pha tự động bật/tắt, gạt mưa tự động, cửa sổ trời toàn cảnh, gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động, 6 túi khí, cảnh báo điểm mù.

Tại Việt Nam, Honda HR-V có các tùy chọn về màu sơn là: đen ánh, ghi bạc, trắng ngà (1.8G tiêu chuẩn). Đen, ghi bạc, trắng ngọc, đỏ, xanh dương áp dụng màu cho bản cao cấp 1.8L.

Từ khóa: ,