$nbsp;

X

Thứ ba 28/01/2020
Mua xe trước tháng ngâu nhận nhiều ưu đãi

Chính sách bán hàng trước tháng ngâu bao giờ cũng hấp dẫn người mua bởi chương trình bán hàng trước kích ngâu. Gía xe ô tô nói chung và giá xe CRV hiện tại cực kỳ tốt, thời điểm hiện tại rất phù hợp để lấy xe.

Hình thức mua xe trả thẳng

Thủ tục khi khách hàng muốn mua xe trả thẳng nhanh gọn nhất.

Chương trình "Mùa hè xanh" dành cho các khách hàng tại Honda Ôtô Long Biên

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong chương trình "Mùa hè xanh" tại Honda Ôtô Long Biên: * Thời gian: Từ 07/05/2018 đến 31/05/2018 * Địa điểm: Honda Ôtô Long Biên, 447 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. * Nội dung chương trình: 1. Miễn phí kiểm tra hệ thống điều hòa. 2. Miễn phí lắp lưới chống chuột khi làm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa nạp gas mới. 3. T

Ưu đãi chào hè - Tưng bừng đón Jazz

Cùng Honda Ô tô Long Biên hè rực rỡ với chương trình "Ưu đãi chào hè - Tưng bừng đón Jazz" Tặng ngay phiếu quà tặng có giá trị 40.000.000đ và một gói bảo dưỡng định kỳ khi khách hàng mua xe Honda Jazz và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mãi. - Thời gian khuyến mại: Từ 25/04 đến hết 30/06 năm 2019. - Chương trình áp dụng cho: K hách hàng mua xe Honda Jazz và hoàn tất thủ tục

10 Cách chăm sóc xe sai khi mang xe đi bảo dưỡng

Mua được một chiếc xe ÔTÔ đôi với nhiều người là cả một quá trình cố gắng phấn đấu, nên chiếc xe được ví như người vợ hai của chủ nhân. Nhưng nhiều người mua xe xong rất hoang mang vì không biết cách chăm sóc sao cho chiếc xe luôn được đẹp đẽ và bền bỉ tối thiếu hóa sự khâu hao, để biết cách chăm sóc một chiếc ô tô đúng cách người dùng nên tìm hiểu kiến thức chăm sóc xe hơi.

Phong thủy chọn màu xe phù hợp

Từ xưa đến nay mua xe khách hàng đều quan tâm chọn màu xe để hợp với phong thủy, hợp với mệnh để gặp may mắn với chiếc. Chính vì lý do đấy Honda Long Biên đưa ra ý kiến tổng hợp để khách hàng có thể tham khảo.

Chính sách tháng 7 hấn dẫn dành cho khách hàng mua xe CRV

Dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe trước tháng Ngâu , chính sách dành cho xe H onda CRV cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua xe Honda CRV tại Honda Long Biên.